โครงการสมาร์ทฮาร์ท ห่วงใยเพื่อนสัตว์เลี้ยง ครั้งที่ 2 ประจำปี 2558

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 และ ธอส. จัดโครงการ “ธอส.ห่วงใยเพื่อนสัตว์เลี้ยง ปี 2” นำอาสาสมัครทีมสัตวแพทย์ไทย- เทศออกหน่วยเคลื่อนที่ ให้บริการฉีดวัคซีนและทำหมันฟรี!!!!!เริ่มครั้งแรก ณ ชุมชนวัดดวงแข เขตปทุมวันพร้อมเปิดตัวรถโมบาย “โรงพยาบาลสัตว์เคลื่อนที่...ถึงบ้านคุณ”

โรงพยาบาลสัตว์ สัตว์แพทย์ และธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ร่วมกับ สำนักงานเขตปทุมวัน  ออกหน่วยสัตวแพทย์เคลื่อนที่เพื่อบริการ ฉีดวัคซีนและทำหมันแก่สัตว์เลี้ยงฟรี!! โดยนำทีมอาสาสมัครจากสัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ และคณะนักเรียน สัตวแพทย์จากมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา รวมทั้งพนักงาน ธอส. ผู้มีจิตอาสา ร่วมกันปฏิบัติภารกิจ Mobile clinic ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ ใน ครั้ง ของโครงการ ธอส.ห่วงใยเพื่อนสัตว์เลี้ยง ปีที่ 2/2554 พร้อมเปิดตัวรถโมบาย “โรงพยาบาลสัตว์เคลื่อนที่...ถึงบ้านคุณ” ซึ่งเป็นรถผ่าตัดขนาด เตียง พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ทันสมัยอย่างครบครัน ธอส.จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจนำสุนัขและแมวมาฉีดวัคซีน ทำหมัน และตรวจรักษาพยาบาลเบื้องต้นได้ ในวันเสาร์ที่ มีนาคม 2554 เวลา 09.30-15.00 น. ณ วัดดวงแข เขตปทุมวัน

สำหรับการออกหน่วยเคลื่อนที่ในปีนี้ ทางโรงพยาบาลยังได้กำหนดจัดกิจกรรมอีก ครั้ง ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ระหว่างวันที่ 11-12 มิ.ย.54 กาญจนบุรี 18-19 มิ.ย. 2554 อยุธยา วันที่ 20 มิถุนายน 2554 และพื้นที่เขตห้วยขวาง ในวันที่ 24 ก.ย. 54 เพื่อคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงที่ดีขึ้น และยังช่วยรณรงค์ลดการเกิดปัญหาสุนัขและแมวจรจัดอีกทางหนึ่งด้วย

ย้อนกลับ