บริการของเรา

บริการของเรา

คลินิกแมว - VET 4 CAT CLINIC

เพราะแมวไม่ใช่สุนัขตัวเล็ก (Cat is not a small dog)    โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ให้ความสำคัญต่อการรักษาแมวเป็นพิเศษ เรามีทีมสัตวแพทย์ของคลินิกแมวเป็นสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์การรักษาโรคแมวโ..

อ่านต่อ

Package ทำหมันสุนัข ทำหมันแมว 2021

Package ทำหมันสุนัข ทำหมันแมว     การทำหมันสุนัขหรือแมว ทำเพื่ออะไร ?1.ป้องกันการตั้งท้องที่ไม่ต้องการ การทำหมันเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการควบคุมประชากรสุนัข และแมวจรจัด ..

อ่านต่อ

Package ตรวจเลือด + ขูดหินปูน สุนัข และแมว

แค่หินปูน ก็สามารถทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมามากมาย ดังนั้นเราไม่ควรละเลยสุขภาพช่องปากของน้องหมา น้องแมวที่เรารักควรจะพาน้องไป “ขูดหินปูนเป็นประจำ” เมื่อเราสังเกตเห็นหินปูนเกิดขึ้นในปากของน้อง&..

อ่านต่อ

โปรแกรมตรวจสุขภาพสุนัข และแมว (Pet Health Check Up Program) ..

ไม่ใช่เพียงแค่ตรวจสุขภาพ เราให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพของสัตว์เลี้ยง เมื่อพาสุนัข และแมวออกมาเลี้ยงภายนอกอาคาร สัตว์เลี้ยงมีโอกาสเสี่ยงอันตรายจากโรคร้ายจากสิ่งแวดล้อมได้เสมอ โรคในสัตว์เลี้ยงระยะเริ..

อ่านต่อ

โรงแรมแมว ( Cat Hotel ) ฝากเลี้ยงสุนัข ( Pet Boarding )

โรงแรมแมว ( Cat Hotel ) ฝากเลี้ยงสุนัข ( Pet Boarding )โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เปิดให้บริการรับฝากเลี้ยงสุนัข และโรงแรมแมวในช่วงเทศกาลพิเศษ อยู่ที่ Vet 4 เจ้าของอุ่นใจมีเจ้าหน้าที่ และคุณหมอคอยดูแล..

อ่านต่อ

บริการอาบน้ำ ตัดขน สุนัข และแมว ( Grooming Service )

บริการอาบน้ำ ตัดขน สุนัข และแมว ( Grooming Service )การดูแลสุนัขนอกจากการตรวจรักษาโรคแล้วทางโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ยังเปิดให้บริการอาบน้ำและตัดขนสุนัขโดยเจ้าหน้าที่ ที่เข้าใจธรรมชาติของผิวและขนของ..

อ่านต่อ

ศัลยกรรมกระดูกและกล้ามเนื้อ

ปัญหาข้อกระดูกเสื่อมมักพบในสุนัขพันธุ์ใหญ่ สามารถตรวจพบความผิดปกติของกระดูกข้อและสะโพกได้ตั้งแต่อายุระหว่าง 3 – 4 เดือน ที่ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและกล้ามเนื้อมีทีมสัตวแพทย์สผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดแก้ไข..

อ่านต่อ

บริการรถรับส่งสัตว์เลี้ยง (VET 4 PET TAXI)

บริการพิเศษสำหรับคนรักสัตว์ที่ต้องการพาน้องมารักษาแต่ไม่มีรถ อยู่ไกล หมดห่วงโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เปิดให้บริการรถรับ-ส่งสัตว์เลี้ยง อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าผู้ที่ต้องการเข้ามาใช้บริการทั้งในกรุ..

อ่านต่อ

แผนกฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ( Emergency 24 hr )

แผนกฉุกเฉินให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ( Emergency 24 hr. )เปิด 24 ชั่วโมง เพื่อรับสัตว์ป่วยฉุกเฉินกรณีต่างๆ เช่น อุบัติเหตุต่างๆ มีอาการชัก หอบ หัวใจวาย อื่นๆ ความเจ็บป่วยของสัตว์เลี้ยงสามารถเกิดขึ้นได้..

อ่านต่อ